Hướng dẫn sử dụng tay co thủy lực lắp cho cửa luôn đóng

Giải pháp dành cho cửa luôn đóng, cửa chống cháy, cửa thoát hiểm…. Với phụ kiện tay co thủy lực là một phụ kiện cửa. Giúp cho cửa tự đóng lại sau khi mở ra, chống va đập mạnh.

Có các loại tay co thủy lực như sau: tay co nổi, tay co âm trần….

Tay đẩy hơi NewEra lắp cho cửa chống cháy, kiểu lắp nổi trên bề mặt. Các dòng tay co trên thị trường đang được bán của thương hiệu: NewEra, Dorma, Yale, Hafale, …. Thường được gắn trên bề mặt, mặc dù hầu hết các nhà sản xuất đều cung cấp các mô hình giấu kín.

Một tay co thủy lực được lưu chữ năng lượng hay lực đàn hồi của lò xo. Khi kéo mở ra, theo quán tính lực đàn hồi sẽ kéo cửa về vị trí ban đầu.

Để hạn chế tốc độ đóng cửa, hầu hết các bộ phận đóng cửa sử dụng bộ giảm chấn thủy lực (đầy dầu). Mặc dù các cơ cấu lò xo cũng có thể được sử dụng để giảm xóc. Tốc độ cửa đóng gần cửa có thể điều chỉnh được bằng ba van điều chỉnh.

Các van này thường điều chỉnh tốc độ quét và tốc độ chốt của cửa và một số thiết bị đóng được tùy chọn với một vlave hành động bị trì hoãn. Tốc độ chốt là tốc độ mà cánh cửa di chuyển trong 3 đến 10 độ cuối cùng khi nó đóng và thường được đặt nhanh để cửa có thể đóng chốt đúng cách. Tốc độ quét là tốc độ mà cánh cửa di chuyển dọc theo hai phần ba đầu tiên của chuyến đi và thường được đặt chậm hơn tốc độ chốt.

Đối với những lần mở có thời gian đóng dài hơn mong muốn. Bạn có thể chọn một hành động bị trì hoãn gần hơn. Van hành động trì hoãn làm chậm tốc độ quét đáng kể trong khoảng nửa đầu của phạm vi quét. Cửa closers cung cấp này hai hoặc ba giai đoạn hành động và đóng cửa ở một tỷ lệ xác định được gọi là ‘kiểm soát’ cửa closers.

Loại cửa cũ gần gũi hơn

Cửa đóng kín thường được sử dụng nhất trên cửa chống cháy. Cần được đóng trong trường hợp hỏa hoạn để giúp ngăn ngừa sự lây lan của lửa và khói. Chọn một cánh cửa gần hơn có thể liên quan đến việc xem xét một loạt các tiêu chí. Ngoài hiệu suất của người đóng trong các tình huống hỏa hoạn, các tiêu chuẩn khác có thể bao gồm khả năng chống lực mở. (để sử dụng bởi người khuyết tật hoặc ốm yếu) cũng như sức khỏe, an toàn, độ bền, nguy cơ phá hoại / thắt và thẩm mỹ.

Tổng hợp các hướng dẫn lắp tay co:

Hướng dẫn lắp và điều chỉnh tay co thủy lực TS97

huong_dan_lap_dat_TS_97-1

huong_dan_lap_dat_TS_97-2

huong_dan_lap_dat_TS_97-3

Video giới thiệu tay co thủy lực TS97 của Dorma

Cách lắp đặt tay co thủy lực TS91 của Dorma

Một số thông tin kỹ thuật hướng dẫn lắp và điều chỉnh TS91 của Dorma.

Huong_dan_lap_dat_TS_-91_B_EN-1

Huong_dan_lap_dat_TS_-91_B_EN-2

Huong_dan_lap_dat_TS_-91_B_EN-3

Hướng dẫn tháo lắp phần lắp hộp của tay co TS91

lap_dat_tay_phan_lap_TS_91-1

lap_dat_tay_phan_lap_TS_91-2

huong_dan_cai_dat_goc_gioi_han_diem_dung-1

Cách lắp đặt tay co TS83 của Dorma

huong_dan_lap_tay_co_TS_83

huong_dan_lap_dat_TS_83_-EN7

huong_dan_lap_dat_tay_co_TS_83_-EN7_3

huong_dan_lap_dat_TS_83_-EN7_4

Video hướng dẫn lắp đặt tay co thủy lực TS83

Cách lắp đặt tay co thủy lực TS68 của Dorma

TS_68_huong_dan_lap_dat

Video hướng dẫn lắp và điều chỉnh tay co thủy lực TS68

Các bước lắp đặt và điều chỉnh tay co ITS96

huong_dan_lap_dat_ITS_96-4 (1)

huong_dan_lap_dat_ITS_96-5

huong_dan_lap_dat_ITS_96-6

Trên đây là tổng hợp một số hướng dẫn về cách lắp đặt tay co thủy lực của Dorma và NewEra. Do số lượng sản phẩm nhiều, do vậy chúng tôi không đưa ra hết được cách lắp của từng sản phẩm. Vì vậy, trong quá trình lắp đặt nếu gặp vấn đề gì vui lòng liên hệ ngay: 0815 8888 99