Khóa cửa nhà thông minh tốt nhất 2019

Bảo vệ ngôi nhà của bạn với một khóa nhà thông minh. Giống như với khóa cửa không chìa , họ cung cấp bảo mật bổ sung với công nghệ gia cố chốt lò xo và chốt chết và khiến cho những kẻ xâm nhập mở khóa cửa trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Báo cáo người tiêu dùng đã thử nghiệm nhiều khóa chốt. Nhiều người thiếu loại bảo vệ mà mọi người muốn và đã mong đợi từ một thương hiệu hàng đầu.

Một cuộc tấn công từ máy khoan không dây hoặc một số cú đá được đặt tốt thường là tất cả những gì cần thiết để mở khóa cửa của bạn bằng khóa chốt truyền thống so với những người hoạt động thông qua điện thoại thông minh và ứng dụng di động. Mặc dù đúng là một tên trộm quyết đoán sẽ có khả năng tìm cách vào nhà, khóa cửa nhà thông minh phù hợp mang lại cho cư dân cơ hội chiến đấu.

Một khóa bàn phím hoạt động là thuận tiện. Nó cho phép chủ nhà tạo mã truy cập sẽ cho phép nhập cảnh cho các nhà thầu và khách. Chúng có thể được gỡ bỏ khi không còn cần thiết. Không cần thiết phải gọi thợ khóa hoặc thay đổi khóa. Một điện thoại thông minh có thể được sử dụng để tạo hoặc loại bỏ các phím điện tử.

5. Khóa bảo đảm Yale SL

Hãy bắt đầu với Ưu điểm. Khóa cửa nhà thông minh này được thiết kế đẹp. Yale Assure Lock SL có chương trình hỗ trợ giọng nói.

Đó là một chốt chết màn hình cảm ứng không cần chìa khóa nổi bật có thể được điều khiển từ xa. Khóa không có ứng dụng chuyên dụng.

Đối với hoạt động từ xa, cần có bộ điều khiển sóng Z. Khóa này là chốt chết màn hình cảm ứng mới nhất của Yale.

Nó trở thành một phần không thể thiếu của một ngôi nhà thông minh . Cấu hình thấp, thiết kế thời trang và phần cứng đáng tin cậy làm cho nó trở thành một lựa chọn bảo mật nhà thông minh, vững chắc.

Bàn phím của chốt chết trên màn hình cảm ứng giống như Yale đã sử dụng trong vài năm. Nó đã được cập nhật với một khung mỏng hơn so với bản gốc. Nửa dưới chunky, vô dụng đã được gỡ bỏ. Nhà ở bên trong là một chút cồng kềnh. Nó chứa một mô-đun mạng, bốn pin AA và chốt ngón tay cái.

4. Ý thức

Các tính năng tốt nhất của khóa cửa nhà thông minh Schlage Sense là cài đặt dễ dàng, ứng dụng được thiết kế độc đáo, điều khiển giọng nói Siri và báo động giả mạo tích hợp.

Thiết bị cho phép iPhone sử dụng để khóa và mở khóa cửa, thiết lập lịch truy cập và mã truy cập chương trình.

Khóa cửa nhà thông minh hoạt động với các thiết bị iOS. Điều khiển từ xa Apple TV là bắt buộc. Khóa này là một khuyến nghị của Báo cáo người tiêu dùng .

Nó có khả năng chống lại thử nghiệm kick-in. Các khóa đứng lên để khoan tấn công. Các tính năng được chỉ ra trong đánh giá CR là:

  • Điều khiển giọng nói
  • Tự động khóa và mở khóa
  • Truy cập rất nhiều
  • Báo động giả mạo

Deadbolt hoạt động tốt trong khuôn khổ nhà thông minh của Apple. Nó cung cấp một ứng dụng trực quan, đơn giản giúp quản lý mã người dùng dễ dàng. Các điều khiển Siri kích hoạt bằng giọng nói hoạt động như một bùa mê. Nếu bạn có Apple TV hoặc cam kết thiết lập nhà thông minh HomeKit, khóa này rất được khuyến khích.

Khóa nhà thông minh làm nhiều hơn khóa cửa. Họ cung cấp các tính năng thông minh như tạo địa lý , nhật ký truy cập, điều khiển bằng giọng nói và điều khiển từ xa. Cần có một cầu nối hoặc trung tâm Wi-Fi để truyền tín hiệu từ bộ định tuyến không dây đến khóa.

Một số mô hình thay thế các chốt chết hiện có. Những người khác chuyển đổi chốt để khóa thông minh. Các tính năng thông minh như truy cập vào nhật ký và điều khiển từ xa giúp bạn yên tâm hơn. Không thể phủ nhận rằng khóa thông minh đắt hơn chốt chết.

Trước khi bác bỏ ý tưởng, hãy xem xét sự tiện lợi được cung cấp. Nếu bạn quên khóa cửa hoặc phải cho phép người dọn dẹp hoặc nhà thầu vào nhà, bạn có thể giải quyết vấn đề bằng các tính năng từ xa khóa và mở khóa cửa. Chốt khóa truyền thống không cung cấp các tính năng mà khóa cửa nhà thông minh làm được.