Khóa cửa thông minh là gì?

Chọn hàng đầu

  • khoacuago.com – Khóa này có thể trông truyền thống khi nó là bất cứ thứ gì ngoại trừ. Nó hoạt động trên Bluetooth 4 và cho phép bạn chỉ cần chạm vào khóa để mở, miễn là điện thoại thông minh của bạn ở gần. Bạn có thể gửi cho người khác eKeys cũng như sử dụng fob của bạn hoặc một khóa tiêu chuẩn để mở khóa cửa. Một trong những tiện ích lớn nhất với ổ khóa như Kevo là bạn có thể tự lắp lại. Ai có thể tưởng tượng rằng ngày đó sẽ đến khi người tiêu dùng có thể khóa lại khóa của họ theo ba bước?
  • Khóa thông minh tháng 8 – Một khóa khác sử dụng Bluetooth 4, tháng 8 đơn giản và thanh lịch và có thể được cài đặt trên bế tắc hiện tại của bạn. Kiểm soát ai vào và ai không, không sử dụng khóa hoặc mã.
  • Okidokeys Smart Lock Classic – Được lập trình với các giao thức bảo mật cấp cao và khả năng chọn và chọn khi nào và ai vào nhà bạn, Okidokeys là một lựa chọn đáng tin cậy, hấp dẫn, cung cấp khả năng mở khóa và cài đặt rảnh tay trên phần cứng hiện có của bạn khóa -deadbolt).

Như với tất cả các tiện ích nhà thông minh, bạn nên đánh giá các tính năng riêng lẻ của từng sản phẩm trong phạm vi giá của bạn và quyết định ưu tiên nào là phải có và không liên quan.

Lắp đặt khóa cửa thông minh

Khi nói đến cài đặt và cài đặt khóa cửa thông minh của bạn, đừng có bất kỳ cơ hội nào. Sự an toàn và an ninh của ngôi nhà của bạn là những thành phần quan trọng nhất trong môi trường gia đình được kết nối của bạn. Nó phải được thực hiện đúng, và nó phải hoạt động như dự định nếu không sẽ không có điểm nào trong việc cài đặt nó ở nơi đầu tiên.

TKN là công ty chuyên cung cấp các mẫu khóa cửa thông minh hiện đại, nhà phân phối hàng đầu cho 34.000 cửa hàng trên toàn quốc. Chúng tôi có thể kết nối bạn với một trình cài đặt đáng tin cậy, người sẽ không chỉ thiết lập hệ thống nhà thông minh của bạn mà còn giúp nó chạy trơn tru để tất cả những gì bạn cần làm là tận hưởng sự tiện lợi và thoải mái của một ngôi nhà được kết nối.

Khi bạn chọn một nhà cung cấp dịch vụ ngẫu nhiên để cài đặt thiết bị của mình, bạn sẽ không biết mình đang nhận được gì và tệ hơn nữa, bạn không biết liệu họ có còn ở đó không nếu bạn gặp sự cố sau khi cài đặt. Tên Sears có nhiều thế hệ đáng tin cậy đằng sau nó. Chúng tôi sàng lọc từng nhà thầu trước khi chọn họ làm doanh nghiệp mà chúng tôi liên kết và bao gồm kiểm tra lý lịch tội phạm và tội phạm tình dục.

TP. HÀ NỘI: A16-TT19, Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.
TP. HỒ CHÍ MINH: 520 Trường Chinh, P. Tân Hưng Thuận, Q.12, TPHCM.